Vitamin và khoáng chất

RITANA - Viên uống trắng da, làm mờ sạm nám tốt nhất

RITANA - Viên uống trắng da, làm mờ sạm nám tốt nhất

650.000₫

Thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể

Việc bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Vì thế ngay càng có nhiều người lựa chọn sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin và khoáng chất để nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hàng ngày.

Mua thuốc bổ sung Vitamin và khoáng chất chính hãng trực tuyến ở đâu?

Thuốc Tốt 247 là nhà thuốc trực tuyến chuyên bán các loại Vitamin và khoáng chất chính hãng giá tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm cung cấp Vitamin và khoáng chất cần thiết như:

-Vitamin và khoáng chất cho trẻ em: Canxi hỗ trợ xương chắc khỏe, các loại Vitamin nhóm B, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin A, Sắt, I-ốt, Kẽm...và các loại khoáng chất cần thiết khác giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

Vitamin và khoáng chất cho bà bầu: Bổ sung Vitamin và khoáng chất trong thời gian mang thai giúp giảm thiểu nguy cơ thiếu dinh dưỡng cho mẹ và sự phát triển tốt nhất cho bé như Axit folic ngăn ngừa di tật bẩm sinh, Canxi cung cấp đầy đủ canxi cho thai nhi, chất sắt  lưu thông máu tốt hơn cho mẹ và bé...

- Các loại Vitamin và khoáng chất cho nam: Vitamin D, Magie, Omega-3, Boron, Vitamin C... và các chất cần thiết khác giúp tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

- Vitamin và khoáng chất cho phụ nữ: Việc bổ sung Vitamin và khoáng chất không chỉ để tăng cường sức khỏe mà phụ nữ còn sử dụng Vitamin để làm đẹp một cách hiệu quả như các chất chống oxy hóa gồm vitamin A, Vitamin C, Vitamin E, nhóm chất Vitamin B, Canxi....

Mua Vitamin và khoáng chất giá tốt nhất tại Thuốc Tốt 247

Hệ thốngnhà thuốc online của ThuocTot247.com có bán đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc tăng cường sức khỏe và các Vitamin làm đẹp. Tất cả các sản phẩm Vitamin và khoáng chất được bán tại hệ thống nhà thuốc Phương Ngân đều được cam kết chính hãng. Nhà thuốc hỗ trợ đặt mua vitamin & khoáng chất trực tuyến giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)