Giao hàng & Thanh toán

I. Chính sách giao hàng

Với mục tiêu luôn cố gắng làm tốt nhất trong việc giao hàng để khách hàng có thể nhận được hàng hóa theo mong muốn. Thuốc Tốt 247 hỗ trợ gửi hàng toàn quốc với thời gian giao hàng từ 1 tới 7 ngày tùy theo địa điểm của khách hàng.

Chúng tôi kết hợp với các đối tác vận chuyển như: VNPost, ViettelPost, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh...nhưng chúng tôi sẽ luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng cho tới khi khách nhận được hàng.

1. Phí giao hàng

Cước phí giao hàng được áp dụng theo chính sách của đơn vị vận chuyển. Thuốc Tốt 247 sẽ tối ưu và đưa ra các gói cước với giá hợp lý nhất cho quý khách lựa chọn. Cước phí sẽ được hiển thị trong đơn hàng của bạn.

Tùy vào các trường hợp cụ thể và yêu cầu của khách Thuốc Tốt 247 sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ và tư vấn trực tiếp với khách hàng.

2. Thời gian giao hàng

Sau khi quá trình xác nhận đơn hàng thành công, sản phẩm sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời cụ thể gian sau đây:

Đối với khách hàng ở nội thành Hồ Chí Minh: dự kiến từ 1 – 2 ngày làm việc.

Đối với khách hàng ở trung tâm các thành phố lớn như Đà Nẵng - Hà Nội: dự kiến từ 2 - 3 ngày làm việc.

Đối với khách hàng ở các khu vực khác: dự kiến từ 3 – 7 ngày làm việc tùy từng địa phương.

Lưu ý:

Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Thuốc Tốt 247 không thể kiểm soát được (Ví dụ: dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).

3. Hủy đơn hàng

Đơn đặt hàng của quý khách sẽ bị hủy nếu sau 02 lần nhân viên giao hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng liên lạc với bạn mà không được. Nếu đơn hàng của bạn đã được đóng gói và chưa được gửi đi, bạn có quyền được hủy đơn hàng mà không phải chịu bất cứ chi phí phát sinh nào cả. Chúng tôi sẽ hoàn đủ số tiền đã chuyển khoản trở lại vào tài khoản của bạn.

II. Hướng dẫn thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

1.1. Tại hệ thống nhà thuốc

Thanh toán tại các điểm bán của nhà thuốc Phương Ngân

1.2 Tại nhà/nơi nhận hàng

Thanh toán cho nhân viên giao hàng của nhà thuốc Phương Ngân hoặc nhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển như VNPost, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh...

2. Chuyển khoản

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua nhân hàng:

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương VN (TechcomBank)
Chi nhánh: Chợ Lớn, TP.Hồ Chí Minh
Chủ tài khoản: Lê Thanh Tòng
Số tài khoản: 19024645832016

Ngân hàng Ngoại Thương VN (VietcomBank)
Chi nhánh: Tây Sài Gòn, TP.Hồ Chí Minh
Chủ tài khoản: Lê Thanh Tòng
Số tài khoản: 0251002730695

III. Lưu ý

  • Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, quý khách vui lòng gọi (028)62.777.886.
  • Mọi vấn đề liên quan như giao thiếu sản phẩm, bị vỡ nát, bị cậy nắp, sử dụng rồi sẽ không được giải quyết khi không có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.
  • Đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác, trong quá trình vận chuyển vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu sản phẩm không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)