Chăm sóc phụ nữ

Những sản phẩm chăm sóc phụ nữ tốt nhất, dễ sử dụng nhất

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ hiện nay ngày càng trở nên đa dạng. Song song với việc dưỡng da mặt, dưỡng body thì chăm sóc vùng kín trở thành mối quan tâm của nhiều người. Làm đẹp "cô bé" sẽ trở thành lợi thế cho các nàng trước ông xã hay bạn tình. Những sản phẩm chăm sóc phụ nữ tốt dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn quyến rũ hơn.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch phụ nữ với nhiều dung tích, thương hiệu khác nhau...Các loại sản phẩm này không chỉ được bán ở các tiệm thuốc, cửa hàng mỹ phẩm mà còn được bán ở nhiều trang mạng xã hội. Việc lựa chọn đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ giúp cho vùng kín của chị em sạch sẽ, ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh phụ khoa.

Chị em phụ nữ có thể sử dụng được sản phẩm vệ sinh này hàng ngày, có thể sử dụng cho cả trong thời kỳ mang thai hoặc sau sinh. Tuy nhiên, đây là dung dịch rửa chứ không phải thuốc điều trị nên các bạn không nên quá lạm dụng. Và quan trọng nhất là phải tìm mua các sản phẩm vệ sinh phụ nữ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: Dạ Hương, Lady Care Linh Hương….

Băng vệ sinh

Vùng kín là một trong những bộ phận nhạy cảm và ảnh hưởng đến trực tiếp đến nhiều chức năng khác của cơ thể, đặc biệt là chức năng sinh sản. Nếu "cô bé" thường xuyên bị tổn thương, ẩm ướt sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm. Đặc biệt, khi chị em đến kỳ kinh nguyệt mà không chăm sóc cẩn thận sẽ gây nên viêm nhiễm dẫn đến ung thư.

Do đó, khi đến tháng chị em nên chọn cho mình sản phẩm chăm sóc thích hợp như băng vệ sinh để sử dụng. Hiện trên thị trường có đa dạng các loại băng vệ sinh, phục vụ kỳ sinh lý đầu, giữa, cuối. Khi chọn mua sản phẩm chăm sóc phụ nữ này thì bạn nên chọn băng vệ sinh mềm, thấm hút tốt, độ dày vừa phải, không mùi, chống trào. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tampon (BVS dùng trong âm đạo). Hạn chế dùng băng vệ sinh có mùi thơm vì "cô bé" vô cùng nhạy cảm, dễ ngứa, nổi mẩn...Các chị em có thể sử dụng các sản phẩm BVS nổi tiếng như: Diana, Kotex, Laurier…

Sản phẩm chăm sóc phụ nữ như dung dịch vệ sinh và băng vệ sinh đều là những món đồ không thể thiếu. Lựa chọn sản phẩm chất lượng sẽ giúp bạn ngăn ngừa được viêm nhiễm, mẩn ngứa vùng kín.  Phái nữ hãy tìm hiểu thông tin kỹ sản phẩm càng trước khi đặt mua sử dụng. Nếu muốn an toàn và yên tâm thì bạn có thể truy cập Thuoctot247.com để chọn mua sản phẩm chăm sóc phù hợp với mình nhé.

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)