Free ship toàn quốc với đơn hàng trên 2 triệu

 • Liên kết mạng xã hội
 • Thời gian làm việc: Từ 8h-20h30(tất cả các ngày trong tuần)

Thuốc Hepcinat LP

Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:

Thuốc Hepcinat LP

Thương hiệu: ...

Mã sản phẩm:

Thuốc Hepcinat LP là thuốc điều trị viêm gan C của hãng dược phẩm Natco Ấn Độ, thuốc được nhập khẩu chính thức tại Việt Nam và có tem chống hàng giả.
5.000.000 đ
Tiết kiệm: 33 % (2.500.000 đ) Giá thị trường: 7.500.000 đ

Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0947220787
(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại

Thành phần thuốc

Mỗi viên nén bao phim chứa : 
Ledipasvir 90 mg và Sofosbuvir 400 mg
Tá dược: Lactose monohydrat, cellulose vi tinh thể (Avicel PH 101, Avicel PH 102), natri croscarmellose, colloidal silicon dioxid, magnesi stearat, xanh Opadry II 85F505050.

Ledipasvir và sofosbuvir được sử dụng cho trị bệnh viêm mãn tính viêm gan virus C (HCV) ở một số bệnh nhân.

Ledipasvir và sofosbuvir là một sự kết hợp của 2 virus viêm gan C (HCV) thuốc kháng virus. Nó làm giảm số lượng HCV trong cơ thể bằng cách ngăn chặn sự lây lan của HCV trong cơ thể.

 

Không được sử dụng ledipasvir và sofosbuvir nếu:

 

  • Dị ứng với bất kỳ thành phần trong ledipasvir và sofosbuvir
  • Đang dùng một loại thuốc đã sofosbuvir 
  • Đang dùng một loại thuốc nào có cobicistat, elvitegravir, emtricitabine và tenofovir
  • Đang dùng carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin, rifapentine, rosuvastatin, simeprevir, hoặc tipranavir / ritonavir


 

Trước khi sử dụng ledipasvir và sofosbuvir:

 

Một số điều kiện y tế có thể tương tác với ledipasvir và sofosbuvir. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ điều kiện y tế, đặc biệt là nếu có những điều sau đây áp dụng cho bạn:

 

  • nếu bạn đang mang thai, dự định có thai, hoặc đang cho con bú
  • nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa hoặc không theo toa thuốc, chuẩn bị thảo dược, bổ sung chế độ ăn uống
  • nếu bạn bị dị ứng với thuốc, thực phẩm, hoặc các chất khác
  • nếu bạn có vấn đề về gan khác hơn HCV (ví dụ, xơ gan)
  • nếu bạn có vấn đề về thận hoặc bạn đang chạy thận nhân tạo
  • nếu bạn đang dùng tenofovir với thuốc kháng HIV
  • nếu bạn đang dùng amiodaron. Các nguy cơ nhịp tim chậm có thể được tăng lên, đặc biệt là nếu bạn đang dùng thuốc chẹn beta (ví dụ, metoprolol), có vấn đề về tim hoặc có bệnh gan nặng


 

Một số thuốc thể tương tác với ledipasvir và sofosbuvir. Hãy cho chuyên chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc khác, đặc biệt là trong các cách sau:

Simeprevir bởi vì nó có thể làm tăng nguy cơ ledipasvir và tác dụng phụ của sofosbuvir

Carbamazepine, oxcarbazepine, phenobarbital, phenytoin, rifabutin, rifampin, rifapentine,  hoặc tipranavir vì chúng có thể làm giảm hiệu quả ledipasvir và sofosbuvir của Digoxin hoặc rosuvastatin vì nguy cơ tác dụng phụ của họ có thể được tăng lên bằng ledipasvir và sofosbuvir. 

Cách sử dụng Hepcinat-LP  (Ledipasvir và sofosbuvir)

Sử dụng ledipasvir và sofosbuvir theo chỉ dẫn của bác sĩ. Xem nhãn trên hộp để được hướng dẫn chính xác. 

Không nên dùng thuốc kháng acid có nhôm hoặc magiê trong nó trong 4 giờ sau khi uống ledipasvir và sofosbuvir.

Nếu bạn mất cimetidine, dexlansoprazole, esomeprazole, famotidine, lansoprazole, nizatidine, omeprazole, pantoprazole, Rabeprazole, hoặc ranitidine.
Ledipasvir và sofosbuvir hoạt động tốt nhất nếu nó được thực hiện tại cùng một thời điểm mỗi ngày.
Tiếp tục dùng ledipasvir và sofosbuvir ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Đừng bỏ lỡ bất kỳ liều.
Nếu bạn bỏ lỡ một liều ledipasvir và sofosbuvir, hãy uống ngay khi nhớ ra trong cùng một ngày và trở về lịch uống thuốc thường xuyên của bạn. Đừng uống nhiều hơn 1 liều ledipasvir và sofosbuvir trong cùng một ngày. Không nên dùng 2 liều cùng một lúc.

 

Thông tin an toàn quan trọng

Hepcinat-LP không dừng lại sự lây lan của HCV cho người khác qua đường máu hoặc quan hệ tình dục. Không có bất kỳ loại hệ tình dục không bảo vệ (ví dụ, cao su hoặc bao cao su polyurethane) nếu quý vị bị nhiễm HCV. Không dùng chung kim tiêm, vật tư tiêm, hoặc các mặt hàng như bàn chải đánh răng hoặc dao cạo. Nói chuyện với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn về cách để ngăn chặn sự lây lan của HCV cho người khác.

Không thay đổi liều hoặc ngưng dùng ledipasvir và sofosbuvir hoặc bất kỳ loại thuốc của bạn mà không cần kiểm tra với bác sĩ của bạn.
Các trường hợp nhịp tim chậm và sự cần thiết để có được một máy tạo nhịp tim xảy ra khi amiodarone đã được đưa ra với ledipasvir và sofosbuvir và một số loại thuốc HCV khác. Đôi khi, điều này đã gây tử vong. Chậm nhịp tim đã xảy ra trong vòng 2 tuần sau khi bắt đầu điều trị HCV. Bạn sẽ cần phải được theo dõi chặt chẽ nếu bạn sẽ được tham gia amiodarone với điều trị HCV. Thực hiện theo những gì bác sĩ đã nói với bạn để làm. Hãy gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn có những triệu chứng của nhịp tim chậm (ví dụ như đau ngực, lú lẫn, chóng mặt hoặc choáng váng, ngất xỉu hoặc gần ngất xỉu, các vấn đề bộ nhớ, khó thở, mệt mỏi hoặc yếu).
Phụ nữ có thai và cho con bú: Nếu bạn có thai, liên hệ với bác sĩ của bạn. Bạn sẽ cần phải thảo luận về những lợi ích và nguy cơ của việc sử dụng ledipasvir và sofosbuvir trong khi bạn đang mang thai. Người ta không biết nếu thuốc này được tìm thấy trong sữa mẹ. Nếu bạn đang hoặc sẽ được cho con bú trong khi bạn sử dụng ledipasvir và sofosbuvir, kiểm tra với bác sĩ của bạn. Thảo luận về bất kỳ rủi ro có thể cho em bé của bạn.

 

Tác dụng phụ của Hepcinat-LP
Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng nhiều người không có, hoặc, ít phản ứng phụ. Kiểm tra với bác sĩ của bạn nếu có những tác dụng phụ CHUNG nhất kéo dài hoặc trở nên khó chịu:

 

Đau đầu; mệt mỏi.

 

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu có những tác dụng phụ nặng xảy ra:
các phản ứng dị ứng nặng (phát ban, nổi mề đay; ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng, mặt, môi, lưỡi hoặc).

 

Đây không phải là một danh sách đầy đủ của tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn có câu hỏi về tác dụng phụ, liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. 

 

 
Bảo quản đúng cách Hepcinat-LP ở nhiệt độ dưới 30 độ C. Tránh xa sức nóng, độ ẩm, và ánh sáng.

Thông tin chung
Nếu các triệu chứng không cải thiện hoặc nếu họ trở nên tồi tệ hơn, kiểm tra với bác sĩ của bạn.
Kiểm tra với dược sĩ của bạn về làm thế nào để vứt bỏ thuốc không sử dụng.

Thông tin này không nên được sử dụng để quyết định có hay không để có ledipasvir và sofosbuvir (Hepcinat-LP) hoặc bất kỳ loại thuốc khác. Chỉ có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có những kiến thức và đào tạo để quyết định loại thuốc phù hợp với bạn. Thông tin này không xác nhận bất kỳ loại thuốc như an toàn, hiệu quả, hoặc phê chuẩn để điều trị bất kỳ bệnh nhân hoặc sức khỏe điều kiện. Đây chỉ là một bản tóm tắt ngắn gọn về các thông tin chung về ledipasvir và sofosbuvir. Không bao gồm tất cả các thông tin về khả năng sử dụng, hướng dẫn, cảnh báo, biện pháp phòng ngừa, tương tác, tác dụng phụ, hoặc rủi ro có thể áp dụng cho ledipasvir và sofosbuvir. Thông tin này không phải là tư vấn y tế cụ thể và không thay thế thông tin mà bạn nhận được từ các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. 

 

Cách dùng và liều
Việc điều trị bằng viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

LIỀU DÙNG
Liều khuyến cáo của viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg là 1 viên/lần/ngày kèm hoặc không kèm thức ăn.
Bảng 1: Thời gian điều trị được khuyến cáo cho viên nén Ledipasvir/ Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg và khuyến cáo sử dụng đồng thời ribavirin cho các nhóm bệnh nhân nhất định

 

Nhóm bệnh nhân Thuốc điều trị Thời gian điều trị
Bệnh nhân CHC có kiểu gen 1 hoặc 4
Bệnh nhân không bị xơ gan Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg  

12 tuần
- Có thể cân nhắc điều trị trong 8 tuần ở những bệnh nhân nhiễm HCV kiểu gen 1 chưa được điều trị trước đó.
- Có thể cân nhắc điều trị trong 24 tuần ở những bệnh nhân đã được điều trị trước đó nhưng không có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.

Bệnh nhân xơ gan còn bù Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg 24 tuần
- Có thể cân nhắc điều trị trong 12 tuần đối với những bệnh nhân cho thấy ít có nguy cơ tiến triển bệnh trên lâm sàng và những người có lựa chọn cụ thể cho tái điều trị tiếp theo.
Bệnh nhân xơ gan mất bù hoặc bệnh nhân trước/sau ghép gan Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin 24 tuần
Bệnh nhân CHC có kiểu gen 3
Bệnh nhân xơ gan và/hoặc thất bại điều trị trước đó Viên nén bao phim Ledipasvir/Sofosbuvir 90 mg/ 400 mg + ribavirin 24 tuần

 

Bao gồm những bệnh nhân nhiễm đồng thời virus gây suy giảm miễn dịch người (HIV)
Khi được sử dụng phối hợp với ribavirin, vui lòng tham khảo Tờ tóm tắt đặc tính sản phẩm của ribavirin.
Ở những bệnh nhân không bị xơ gan mất bù, cần phối hợp ribavirin trong phác đồ điều trị (xem bảng 1), liều ribavirin mỗi ngày được tính theo cân nặng (<75 kg sử dụng 1.000 mg ribavirin và ≥75 kg sử dụng 1.200 mg ribavirin) và được chia thành 2 liều uống cùng với bữa ăn
Ở những bệnh nhân xơ gan mất bù, nên dùng ribavirin ở liều khởi đầu là 600 mg hàng ngày chia thành các liều nhỏ. Nếu liều khởi đầu được dung nạp tốt, có thể điều chỉnh liều tới liều tối đa 1.000 mg – 1.200 mg mỗi ngày (1.000 mg cho bệnh nhân cân nặng <75 kg và 1.200 mg cho bệnh nhân cân nặng ≥75 kg). Nếu liều khởi đầu không được dung nạp tốt, nên giảm liều theo chỉ định lâm sàng dựa trên nồng độ haemoglobin.

Bệnh nhân nên nuốt nguyên viên thuốc kèm hoặc không kèm thức ăn. Không nên nhai hoặc nghiền viên thuốc do thuốc có vị đắng.

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát

Sản phẩm liên quan

0947220787